Cách làm món canh đậu hũ thập cẩm cho bé từ 18 tháng đến 2 tuổi - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Cách làm món canh đậu hũ thập cẩm cho bé từ 18 tháng đến 2 tuổi

Thực đơn dinh dưỡng cho bé - Bạn đã thử làm qua món  canh đậu hũ thập cẩm này chưa? Đây là loại thực phẩm giúp tăng khả năng cảm nhận mùi vị cho bé


NGUYÊN LIỆU:

- 1 miếng đậu hũ lớn.

- 30g đậu Hà Lan hạt.

- 2 nấm đông cô.

- 2 miếng jambon.

- Một ít muối, nước tương, bột bắp (hay bột năng) đã hòa tan với nước.

THỰC HIỆN:

1. Rửa sạch nấm đông cô, sau đó ngâm nước muối khoảng 10-15 phút, vớt ra để ráo, cắt bỏ gốc, sau đó cắt hạt lựu.

2. Jambon, đậu hũ cắt hạt lựu.

3. Cho đậu Hà Lan hạt, nấm đông cô vào nước sôi, luộc mềm, sau đó cho đậu hũ, jambon vào nấu tiếp khoảng 10 phút nữa, rồi nêm một ít nước tương, một ít muối và bột bắp là hoàn tất.

DINH DƯỠNG:

- Chân nấm đông cô phải nấu lâu mới mềm, nhưng có thành phần dinh dưỡng rất phong phú, có thể cho vào trong canh nấu, khi nào canh có mùi thơm sẽ vớt ra bỏ.

- Đậu hũ có nhiều protein, vitamin và khoáng chất, rất dễ tiêu hóa, có tác dụng thanh nhiệt, nhuận trường. Món này vừa có tác dụng giúp bé tiêu hóa dễ dàng, vừa thúc đẩy quá trình phát triển cơ thể.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Cách làm món canh đậu hũ thập cẩm cho bé từ 18 tháng đến 2 tuổi Reviewed by Unknown on 16:59:00 Rating: 5 Thực đơn dinh dưỡng cho bé  - Bạn đã thử làm qua món    canh đậu hũ thập cẩm  này chưa? Đây là loại thực phẩm giúp tăng khả năng cảm nhận mù...

Không có nhận xét nào: