Các nấu món bánh cà tôm thịt cho bé từ 18 tháng đến 2 tuổi - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Các nấu món bánh cà tôm thịt cho bé từ 18 tháng đến 2 tuổi

Thực đơn dinh dưỡng cho bé - Bạn đã thử làm qua món bánh cà tôm thịt này chưa? Đây là loại thực phẩm giúp tăng khả năng cảm nhận mùi vị cho béNGUYÊN LIỆU:

- 1 quả cà tím.

- 150g thịt heo bằm.

- 50g tôm đã lột vỏ.

- Nước cốt gà, muối, nước gừng, bột bắp, dầu đậu phộng lượng vừa đủ.

THỰC HIỆN:

1. Cà tím rửa sạch, cắt thành nhiều lát mỏng, nhúng từng lát cà vào chén bột khô, để áo một lớp bột mỏng lên hai mặt.

2. Rửa sạch tôm, lấy chỉ đen, băm nhuyễn, rồi cho thịt heo, một ít muối, nước cốt gà, nước gừng trộn đều.

3. Sau đó cứ hai lát cà kẹp một lớp tôm – thịt mỏng ở giữa làm thành một cái bánh cà kẹp tôm – thịt, lần lượt làm hết những lát cà đã cắt.

4. Đặt chảo lên bếp, chảo nóng cho dầu vào, dầu nóng cho những bánh cà ở trên vào chiên. Khi chiên nhớ vặn lửa nhỏ, thường xuyên trở đi trở lại bánh cà để bánh chín mềm bên trong và vàng ươm ở bên ngoài.

DINH DƯỠNG:

Cà tím là loại quả giàu vitamin E, vitamin PP mà các loại rau củ khác không thể sánh bằng. Ăn luôn vỏ và có tác dụng chống bệnh ung thư.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Các nấu món bánh cà tôm thịt cho bé từ 18 tháng đến 2 tuổi Reviewed by Unknown on 16:55:00 Rating: 5 Thực đơn dinh dưỡng cho bé  - Bạn đã thử làm qua món  bánh cà tôm thịt   này chưa? Đây là loại thực phẩm giúp tăng khả năng cảm nhận mùi vị ...

Không có nhận xét nào: