Tổng hợp mẹo chữa hôi nách theo liệu pháp đơn giản mà hiệu quả - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Tổng hợp mẹo chữa hôi nách theo liệu pháp đơn giản mà hiệu quả

Mùi hôi nách khiến rất nhiều người phải khổ sở. Bạn bè, người quen mỗi khi nhắc nhở đến bạn có lẽ chưa hẳn vào đề là các ưu điểm mà sẽ nhấn mạnh đến tính chất mùi cơ thể mà bạn đang mắc phải. Mùi hôi nách khá đặc trưng và gây khó chịu. Thường là do di truyền. Nhưng nhiều khi sự thay đổi nội tiết tố cũng khiến phát sinh mùi cơ thể. Cách phòng tránh thì cũng có nhiều. Cả phương pháp dân gian lẫn phẫu thuật hiện đại.


Dưới đây là những mẹo nhỏ vô cùng hiệu quả mà bạn có thể áp dụng cho mình hoặc những người trong gia đình hay bạn bè.

- Loại bỏ mùi hôi nách bằng giấm hay phèn chua: Vệ sinh, rửa sạch vùng dưới nách, sau đó thấm nước giấm bằng vải rồi thoa đều để khử mùi. Không những loại bỏ mùi hôi nách mà còn giúp tẩy tế bào da chết giúp da bạn sáng mịn.

Đối với phèn, giã thành bột để sát lên vùng nách. Rất công hiệu.

- Dùng gừng: Gừng rửa sạch rồi thái lát, giã nhỏ để cất lấy nước. Bôi nước gừng thu được này vào vùng nách để khử mùi hôi rất hiệu quả.

- Khử mùi hôi nách bằng cà chua: Cà chua ép lấy nước, pha loãng với một ít nước rồi dùng khăn thấm để lau dưới vùng nách. Bảo đảm mùi cơ thể sẽ biến mất hoàn toàn chỉ sau vài tuần.

- Sử dụng hỗn hợp hạt tiêu và rượu: hạt tiêu tươi được ngâm chung với rượu tạo thành hợp chất chữa hôi nách mà nhiều người áp dụng. Hỗn hợp này được dùng để thoa đều khắp vùng nách. Mỗi ngày nên vệ sinh hai lần vào mỗi buổi sáng trước khi đi làm và buổi tối trước khi đi ngủ để tăng tính hiệu quả.

Còn khá nhiều cách khác mà các bạn có thể áp dụng như bôi kem đánh răng dưới vùng nách để khử mùi, các bài thuốc bắc cũng là lựa chọn mà bạn có thể tham khảo. Với những mẹo kể trên cũng khá đắc hiệu để bạn có thể đánh bay mùi hôi nách một cách hiệu quả rồi.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Tổng hợp mẹo chữa hôi nách theo liệu pháp đơn giản mà hiệu quả Reviewed by Unknown on 19:44:00 Rating: 5 Mùi hôi nách khiến rất nhiều người phải khổ sở. Bạn bè, người quen mỗi khi nhắc nhở đến bạn có lẽ chưa hẳn vào đề là các ưu điểm mà sẽ nhấn...

Không có nhận xét nào: