Hội Thảo "Tâm lý lúc chuyển dạ & THỤC HÀNH CÁC KỸ NĂNG chăm con đầu lòng" - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Hội Thảo "Tâm lý lúc chuyển dạ & THỤC HÀNH CÁC KỸ NĂNG chăm con đầu lòng"

Crescent Mall tổ chức hội thảo “ Tâm lý lúc chuyển dạ & THỤC HÀNH CÁC KỸ NĂNG chăm con đầu lòng”.

Cùng với sự phát triển của khoa học và công nghệ, đã có rất nhiều những kinh nghiệm được truyền lại từ người khác mà không có cơ sở khoa học hoặc cập nhật quá nhiều thông tin trên mạng chưa được kiểm chứng mà vô tình làm hại con.

Ngày 10 tháng 10 vừa qua, TTTM Crescent Mall (Q7) đã tổ chức thành công buổi hội thảo “ Tâm lý lúc chuyển dạ & THỰC HÀNH CÁC KỸ NĂNG chăm con đầu lòng”. Trưởng khoa điều dưỡng khoa Sản – BV Hùng Vương, chị Mỹ Linh đã chỉ rõ quan điểm nào đúng, quan điểm nào sai chứ không nên nghe một cách mù quáng, không có cơ sở làm ảnh hưởng đên bé. Đây là sự kiện thứ tư trong chuỗi hội thảo chuyên đề “Hành Trình Làm Mẹ” của TTTM Crescent Mall trong năm 2015.

Buổi hội thảo không chỉ là dịp để các ông bố bà mẹ tương lai tìm hiểu nhiều kiến thức bổ ích từ các chuyên gia mà còn được trực tiếp hướng dẫn thực hành các kỹ năng cần thiết để chăm sóc và cho con nền tảng sức khỏe tốt ngay từ những năm tháng đầu đời.


Các ông bố bà mẹ tương lai đang chăm chú lắng nghe những lời khuyên hữu ích từ hội thảo "Hành Trình Làm Mẹ" do Crescent Mall tổ chức


Các ông bố bà mẹ được hướng dẫn cách chăm sóc bé

Trước khi bắt đầu chương trình, các bố mẹ được tư vấn sức khỏe, matxa, dùng bữa sáng nhẹ và tham quan các gian hàng của các nhà tài trợ: Merries, Pigeon, Tanamera, Bio Bio Baby, Spa Maternity..Tổng cộng buổi hội thảo đã tiếp đón hơn 90 cặp vợ chồng và các mẹ bầu tham gia.Các mẹ bầu được matxa chân, thư giãn trước khi buổi hội thảo bắt đầu

Buổi hội thảo tổ chức đố vui nhằm giúp khán giả “khởi động” các kiến thức chăm sóc bé. Những ông bố bà mẹ xuất sắc nhất đã nhận được những phần quà giá trị từ phía chương trình và các nhà tài trợ Pigeon, Spa Maternity, Biobio Baby, Merries, Nana Kids, K’s kid, Ninh Khương, Bread Talk, Plago, Comfort.Đại diện Crescent Mall lên trao quà cho các ông bố bà mẹ trả lời xuất sắc các câu hỏi

Trước khi ra về, mỗi gia đình đều được nhận 01 túi quà đặc biệt của Crescent Mall bao gồm set quà là phiếu mua hàng, tạp chí Mẹ&Bé, dầu gội, sữa tắm, bỉm em bé, dầu dừa…Trên gương mặt của các bố mẹ tương lại , niềm vui, nụ cười luôn rạng rỡ là một động lực vô cùng to lớn cho TTTM Crescent Mall trong hành trình xây dựng những hoạt động bổ ích dành tặng cộng đồng và đặc biệt là ông bố bà mẹ của TTTM Crescent Mall.

Theo dõi website www.crescentmall.com.vn và fanpage www.facebook.com.vn/crescentmall để cập nhật thông tin và đăng ký các buổi hội thảo tiếp theo bạn nhé.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Hội Thảo "Tâm lý lúc chuyển dạ & THỤC HÀNH CÁC KỸ NĂNG chăm con đầu lòng" Reviewed by Unknown on 15:35:00 Rating: 5 Crescent Mall tổ chức hội thảo “ Tâm lý lúc chuyển dạ & THỤC HÀNH CÁC KỸ NĂNG chăm con đầu lòng”. Cùng với sự phát triển của khoa học ...

Không có nhận xét nào: