Ngưỡng khối lượng mỡ bảo đảm an toàn khi được hút ra? - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Ngưỡng khối lượng mỡ bảo đảm an toàn khi được hút ra?

Tập chí Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của Mỹ trong số ra tháng 9 năm 2015, có một bài viết xuất hiện với tựa đề “Liệu rằng có một khối lượng mỡ đảm bảo an toàn để hút ra hay không? Một mô hình đánh giá rủi ro khối lượng mỡ thừa tối đa được hút dựa vào hàm tính chỉ số khối cơ thể (BMI) được đưa ra”.

Trong bài báo này, các tác giả đã phân tích số liệu từ hơn 4500 bệnh nhân hút mỡ từ một dữ liệu phẫu thuật thẩm mỹ lớn. Họ xác định có 69 trong tổng số 4534 bệnh nhân mắc phải một biến chứng nghiêm trọng sau phẫu thuật. Điều bất ngờ là 97% của các ca phẫu thuật hút mỡ khối lượng lớn (như bụng, mông, toàn thân) đã được thực hiện tại cơ sở ngoại trú. Phát hiện của họ cho thấy ngưỡng khối lượng mỡ cần hút của phương pháp hút mỡ truyền thống trước đây không dự đoán chính xác các nguy cơ biến chứng trong bất kỳ một bệnh nhân nào. Các tác giả còn phát hiện ra rằng lượng mỡ thừa loại bỏ và chỉ số khối cơ thể BMI có mối quan hệ mật thiết với nhau. Họ phát hiện ra rằng khối lượng mỡ hút ra vượt quá 100ml trên mỗi đơn vị chỉ số BMI là một yếu tố có thể giúp dự báo tốt các rủi ro trong phẫu thuật thẩm mỹ.Dựa vào chiều cao và cân nặng cơ thể bệnh nhân có thể xác định chính xác lượng mỡ thừa tối đa có thể được hút ra


Nhiều biến chứng lớn do hút mỡ trong những năm qua đã dẫn đến sự hạn chế về giới hạn số lượng dịch mỡ được hút. Lượng mỡ phổ biến nhất được hút tối đa là 5000 lít và được niêm yết rộng rãi. Ủy ban An toàn bệnh nhân của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Mỹ thậm chí đã thông qua con số này như là một dấu hiệu an toàn quan trọng. Tuy nhiên, nghiên cứu này cũng cho thấy là không có sự khác biệt giữa hút mỡ khối lượng lớn (trên 5000 lít) so với hút mỡ khối lượng nhỏ hơn (dưới 5.000 lít) trừ khi tỷ lệ tụ dịch không đe dọa đến tính mạng.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Ngưỡng khối lượng mỡ bảo đảm an toàn khi được hút ra? Reviewed by Unknown on 10:58:00 Rating: 5 Tập chí Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của Mỹ trong số ra tháng 9 năm 2015, có một bài viết xuất hiện với tựa đề “ Liệu rằng có một khối lượn...

Không có nhận xét nào: