Kinh nghiệm nâng mũi đẹp tự nhiên từ Sao - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Kinh nghiệm nâng mũi đẹp tự nhiên từ Sao

Vấn đề nâng mũi thẩm mỹ đã không có quá xa lạ và bất ngờ trong giới những người nổi tiếng mà hầu như đã khá phổ biến và được chấp nhận như là sự hỗ trợ cần thiết để hoàn thiện mình. Nhiều người mẫu hay các ngôi sao không chỉ ở trong nước mà cả ở nước ngoài đã lựa chọn nâng mũi để cải thiện sắc đẹp của mình. Và cùng học hỏi kinh nghiệm của họ đúc kết nhé!


Sở hữu vẻ đẹp tự nhiên

Khá nhiều sao sau khi phẫu thuật nâng mũi đều toát lên vẻ đẹp tự nhiên nổi bật và không phải ai cũng có thể nhận ra. Nét mũi cao thanh tú, phù hợp với khuôn mặt luôn tạo điểm nhấn và tôn lên được vẻ đẹp chuẩn mực. Sức cuốn hút và trở nên có thần thái hẳn là điều mà hiếm người có thể sở hữu được.

Đương nhiên theo quan niệm người xưa về nhân tướng học thì mũi không chỉ góp phần tạo nên đường nét và sự khả ái của mỗi người mà còn là nơi thể hiện tài vận rất đáng quan tâm. Nhưng trước nhất vẫn là về khía cạnh thẩm mỹ về cái đẹp đã.

Dáng mũi thanh mảnh, dỏng cao… luôn là điểm nổi bật, gây ấn tượng. Khuyết điểm về mũi thấp, tẹt, lộ song, cánh mũi mở to được khắc phục triệt để khiến bạn trở nên tự tin và thoải mái hơn. Nhất là đối với những người của công chúng.

Nâng mũi bằng sụn tự thân

Phương pháp trước đây sử dụng vật liệu độn để tạo dáng mũi bằng vật liệu silicon nhân tạo. Có những trường hợp bị sự cố hở đầu mũi, mẩn đỏ và các rủi ro không đáng có khác. Điều này khiến nhiều người lo lắng và phải dè chừng.

Tuy nhiên, từ khi sụn tự thân được thay thế thì những tác động tiêu cực không còn nữa. Phần sụn mềm, đàn hồi cao, tạo dáng chuẩn, tự nhiên được lấy từ vành tai trở thành phương pháp tối ưu mà nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân đang khá hot. Chị em dễ chấp nhận vì an toàn, tạo dáng mũi.

Kinh nghiệm của sao chia sẻ thì sau khi nâng mũi bằng phương pháp mới, dù có ngã hoặc tác động mạnh cũng không hề bị tổn thương hay ảnh hưởng nặng nề. Phương pháp này đang rất phù hợp với rất nhiều mong muốn sở hữu mũi cao, thanh thoát.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Kinh nghiệm nâng mũi đẹp tự nhiên từ Sao Reviewed by Unknown on 19:40:00 Rating: 5 Vấn đề nâng mũi thẩm mỹ đã không có quá xa lạ và bất ngờ trong giới những người nổi tiếng mà hầu như đã khá phổ biến và được chấp nhận như ...

Không có nhận xét nào: