Trị mồ hôi nách bằng hút bỏ tuyến mồ hôi nách nội soi - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Trị mồ hôi nách bằng hút bỏ tuyến mồ hôi nách nội soi

Bạn gặp rắc rối với mùi mồ hôi nách khó chịu? Mùi mồ hôi làm bạn không thoải mái khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Nhất là mùa nóng tuyến mồ nách của bạn phát triển mạnh và càng tỏa ra mùi khó chịu, khi bạn lo lắng hay căng thẳng nách ướt đẫm mồ hôi.


Hôi nách là một bệnh ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của người bệnh, làm người bệnh mất tự tin, ngại tới chỗ đông người. Nếu bạn đang tự hỏi và tìm kiếm liệu có cách nào giúp bạn điều trị hôi nách triệt để và mùi mồ hôi nách một cách an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, không để lại sẹo. Xin giới thiệu với các bạn phương pháp hút tuyến mồ hôi nách nội soi hiệu quả, an toàn, nhanh chóng, không gây đau, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Tuyến mồ hôi vùng nách (armpit sweat glands)

Hình ảnh giải phẫu tuyến mồ hôi nách
Tuyến bài tiết của cơ thể có hai loại apocrine và eccrine, trong đó eccrine phân bố trên khắp cơ thể, có chức năng điều hòa thân nhiệt, còn apocrine là tuyến mồ hôi tập trung ở vùng nách, ngực và vùng kín.Tuyến mồ hôi nách ( Apocrine sweat gland) tiết dịch nhờn có chứa proteins, lipids, và steroids, có mùi hôi khi các vi khuẩn trên bề mặt da phân huỷ gây mùi khó chịu.

Do vậy, để loại bỏ mùi khó chịu cần phải loại bỏ được tận gốc tuyến mồ hôi apocrine - nguyên nhân gây mùi hôi nách, hoặc loại bỏ lượng vi khuẩn trên bề mặt da vùng nách. Để loại bỏ vi khuẩn trên da nách có thể áp dụng các phương pháp tăng cường vệ sinh cá nhân, lăn khử mùi, bôi phèn chua...

Để loại bỏ tuyến mồ hôi nách có thể sử dụng các phương pháp như cắt Laser, phẫu thuật cắt bỏ tuyến, hút bỏ tuyến nội soi. Về cơ bản kết quả của phương pháp hút nội soi tương đương với phẫu thuật cắt bỏ tuyến nhưng ít xâm lấn và nhanh hồi phục hơn.

Bệnh hôi nách do tăng tiết mồ hôi vùng nách nên nhiều người thường nhầm lẫn về phương pháp cắt hạch thần kinh giao cảm ngực có thể chữa được bệnh hôi nách. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể giảm tiết mồ hôi tay là chính và trong trường hợp chỉ bị tăng tiết mồ hôi nách thì không sử dụng phương pháp này.

Những trường hợp nào nên hút tuyến mồ hôi nách?

- Bạn cảm thấy mất tự tin, khó chịu khi tuyến mồ hôi ra quá nhiều, mùi khó chịu, nhất là khi trời nóng nực hoặc khi bạn lo lắng, căng thẳng.

- Sức khoẻ bình thường

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là một trong những phương pháp chữa trị triệt để căn bệnh hôi nách đã và đang được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về quy trình cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Dùng máy hút nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để hoàn toàn không gây xâm lấn và hồi phục nhanh sau điều trị.

Đây là phương pháp hút nội soi do đó chỉ có 2 vết rất nhỏ chích để đưa ống hút vào. Ngoài ra kỹ thuật này giúp bác sỹ kiểm soát tối đa vùng tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục triệt để tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Đối với trường hợp khách hàng có tuyến mồ hôi mỏng và ngay bề mặt da sẽ giúp bác sĩ dễ dàng hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi nách, đối với những trường hợp này bác sĩ sẽ dễ dàng loại bỏ được tuyến mồ hôi nách. Đối với những trường hợp có tuyến mồ hôi dày và sâu bên trong, các bác sĩ sẽ tiến hành hút bỏ ở mức độ vừa phải, để tránh gây tình trạng hoại tử da, và những trường hợp này có thể sẽ phải hút nhiều hơn một lần

Quy trình điều trị hôi nách hút bỏ tuyến mồ hôi ở nách (Tumescent sucction curettage)

Bs hút tuyến mồ hôi nách nội soi
Bạn sẽ gặp trực tiếp bác sĩ bác sĩ thăm khám và tư vấn để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp, phù hợp nhất với từng mức độ tuyến mồ hôi, mức độ mùi mồ hôi nhiều hay ít. Xét nghiệm máu kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng, chúng tôi thực hiện trị hôi nách tại bệnh viện nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn, bạn không nên hút tuyến mồ hôi nách tại các cơ sở nhỏ không đủ trang thiết bị an toàn vì tiềm ẩn rất nhiều yếu tố rủi ro với bạn

- Bước 1: Bác sĩ khoanh vùng, đánh dấu sơ đồ tuyến mồ hôi nách, sử dụng test Iodine để kiểm soát hạn chế tối đa không cho xâm lấn các vùng xung quanh, hạn chế được tối đa được tuyến mồ hôi gây mùi, loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn

- Bước 2: Thuốc tê tại chỗ sẽ giúp bạn không cảm thấy khó chịu hay đau đớn, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi bác sĩ tiến hành điều trị cho bạn. Nếu bạn quá lo lắng Bs sẽ cho bạn thuốc ngủ nhẹ để bạn không còn cảm giác lo lắng.

- Bước 3: Bs sẽ dùng thiết bị hút tuyến mồ hôi nách nội soi chuyên dụng, đầu các thiết bị nội soi được gắn với camera để thăm dò chính xác tuyến mồ vùng nách, giúp dễ dàng loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi mà không bỏ sót, hay hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn ra ngoài vùng đánh dấu (Loại bỏ tuyến mồ hôi nách đồng thời cũng loại bỏ mỡ thừa vùng nách cũng được hút bỏ một cách nhẹ nhàng).

- Bước 4: Sau khi kiểm tra tuyến mồ hôi đã được loại bỏ hoàn toàn, băng ép 2 nách bằng băng y tế chuyên dụng. Ngay sau đó bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi nách

- Là phương pháp mới được áp dụng từ 1995, hiệu quả cao ít xâm lấn, nhanh hồi phục. Chỉ có 2 vết chích để hút, không để lại sẹo mổ, không đau, đã được kiểm chứng bởi các nghiên cứu công bố trên các tạp chí khoa học danh tiếng trên thế giới ...sau nhiều năm với tỷ lệ hài lòng cao.

- Kết quả duy trì lâu dài,

- Không để lại sẹo giải phẫu vùng nách

Chúng tôi tự hào là một địa chỉ trị hôi nách an toàn, uy tín, kết quả vĩnh viễn. Tại đây bạn sẽ được Bs trả lời mọi thắc mắc liên quan tới dịch vụ trị hôi nách

Cam kết mang lại hiệu quả trị hôi nách tối đa

Bảo hành vĩnh viễn để đảm bảo quyền lợi của bạn.

Với đội ngũ Bs đã có kinh nghiệm hút hàng chục ngàn ca tăng tiết mồ hôi nách nên thủ thuật này được tiến hành rất an toàn hầu như không để lại sự khó chịu nào cho bạn, tuyến mồ hôi nách đã được loại bỏ hoàn toàn

Các câu hỏi thường gặp:

1. Trị hôi nách bằng hút nội soi có an toàn không?

Đây là phương pháp mà nhiều nước trên thế giới đã áp dụng và cho kết quả tốt, an toàn và tỷ lệ hài lòng rất cao sau điều trị, bản thân các tuyến mồ hôi này nằm ngay sát dưới da vùng nách, trước khi hút Bs sẽ đánh dấu tuyến mồ hôi này bằng Test Iodine nên khi làm sẽ chỉ tập trung tại chỗ và không xâm lấn sang các vùng khác, và chỉ tập trung ngay dưới da vùng nách.

2. Hút nội soi so với các phương pháp khác thì sao, như đốt tuyến mồ hôi lớn, hay đốt laser..?

Về hiệu quả điều trị thì hút nội soi đạt tỷ lệ cao, vĩnh viễn do tuyến mồ hôi đã được loại bỏ ra ngoài trực tiếp, và trên một diện rộng hơn so với phẫu thuật cắt tuyến, mặt khác hầu như không để lại sẹo

Phương pháp đốt tuyến mồ hôi hay đốt laser cũng có tác dụng loại bỏ một phần tuyến mồ hôi nhưng do đốt từ bên ngoài nên để lại nhiều sẹo, nhìn không thẩm mỹ và kết quả không duy trì được lâu dài vì chỉ loại bỏ một phần tuyến mồ hôi

3. Có phương pháp nào điều trị hết hoàn toàn hôi nách không?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp trị hôi nác trong đó hút nội soi cho kết quả cao sau một lần điều trị và không để lại sẹo nên rất an toàn và đạt kết quả cao. Phương pháp này hiện đang được đánh giá cao và khá phổ biến tại các nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc...

4. Hút nội soi có hết vĩnh viễn hôi nách không?

Phần tuyến mồ hôi nằm sát da đã được loại bỏ ra ngoài nên không bị lại, vì thế kết quả sau khi hút nội soi là lâu dài và bạn không cần phải lo lắng về hôi nách nữa.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Trị mồ hôi nách bằng hút bỏ tuyến mồ hôi nách nội soi Reviewed by Unknown on 13:02:00 Rating: 5 Bạn gặp rắc rối với mùi mồ hôi nách khó chịu? Mùi mồ hôi làm bạn không thoải mái khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Nhất là mùa nóng tu...

Không có nhận xét nào: