Trách nhiệm của người chồng đối với người vợ mang thai - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Trách nhiệm của người chồng đối với người vợ mang thai

Có một sinh mệnh mới do cả hai vợ chồng tạo ra, có thể sinh ra một đứa con khỏe mạnh, thông minh hay không là trách nhiệm của hai vợ chồng. Đứa con có được tố chất di truyền tốt hay không, người vợ sau khi mang thai có được chăm sóc tốt hay không điều đó không chỉ do người vợ quyết định mà vai trò của người chồng cũng rất quan trọng.

Trách nhiệm của người chồng đối với người vợ mang thai
Trách nhiệm của người chồng đối với người vợ mang thai
Thai phụ hút thuốc lá, uống rượu có thể gây tổn hại đến thai nhi, người chồng hút thuốc lá, uống rượu cũng có thể ảnh hưởng đến đời sau. Chất có hại trong rượu và thuốc lá sẽ tổn hại đến tinh trùng, từ đó gây ra tinh trùng bị dị dạng, khiến thai nhi dị dạng bẩm sinh hoặc chết lưu. Trong thời gian chăm sóc người vợ mang thai, người chồng hút thuốc cũng gây hại lớn, nếu trong phòng mù mịt khói thuốc người vợ sẽ hít vào chất có hại đó mà ảnh hưởng đến thai nhi,

Ngoài ra, trong thời gian chăm sóc người vợ mang thai, người chồng nhất định phải quan tâm đến tình cảm của vợ nhiều hơn, tạo không khí vui vẻ trong gia đình. Đừng vì chuyện nhỏ nhặt mà cãi nhau, cố gắng tạo ra một môi trường sống phù hợp và thoải mái cho vợ. Cần chủ động làm việc nhà nhiều hơn, không nên để vợ làm việc nặng.

Lúc này, người chồng nên tự kiềm chế chuyện sinh hoạt vợ chồng, khi người vợ mang thai 3 tháng đầu và 2 tháng cuối, nếu sinh hoạt dễ dẫn đến sảy thai. Đồng thời nên đọc sách về kiến thức chăm sóc phụ nữ mang thai, tư vấn và tham mưu cho vợ, nhắc nhở vợ đi khám bác sĩ định kỳ, làm tốt vai trò "bác sĩ gia đình".

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Trách nhiệm của người chồng đối với người vợ mang thai Reviewed by Unknown on 15:34:00 Rating: 5 Có một sinh mệnh mới do cả hai vợ chồng tạo ra, có thể sinh ra một đứa con khỏe mạnh, thông minh hay không là trách nhiệm của hai vợ chồng. ...

Không có nhận xét nào: