Mách nhỏ dạy thai - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Mách nhỏ dạy thai

Dạy thai trên thực tế là làm tốt công tác tinh thần của người mẹ, chính là thai phụ có thể giữ được tâm trạng thoải mái, tâm lý ổn định. Thai phụ nên nghe bác bản nhạc hay, đọc nhiều truyện tiểu thuyết nhẹ nhàng vui vẻ, ngắm nhìn những hình ảnh đẹp, tránh tinh thần ủ dột, lo âu, loại bỏ tất cả những gánh nặng về tinh thần.Hoạt động tinh thần của thai phụ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi, trạng thái tâm lý và những biến động tình cảm của thai phụ sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Nếu thai phụ bị kích động làm tinh thần buồn rầu, sợ sệt, tức giận, không yên... sẽ dẫn đến thay đổi chức năng của hệ thống tuần hoàn và tiêu hóa trong cơ thể, làm cho khó hấp thụ chất dinh dưỡng, sức khỏe của người mẹ bị tổn hại theo, có khi còn dẫn đến sảy thai tự nhiên hoặc đẻ non. Hệ thống thần kinh của người mẹ và con tuy không có quan hệ trực tiếp nhưng có sự giao lưu, tâm lý người mẹ thay đổi sẽ dẫn đến thay đổi một số vật chất hóa học như: lo lắng, sợ sệt sẽ dẫn đến hóc môn tuyến thượng thận tiết ra quá cao, mà lúc đó là thời kỳ hình thành một số cơ quan của phôi thai nên dễ gây phôi thai dị dạng hoặc khuyết tật.

Cho nên, thai phụ nhất định phải tìm đọc những sách về kiến thức chăm sóc phụ nữ mang thai, lúc nào cũng phải nghĩ đến trong bụng mình còn có một sinh mệnh bé nhỏ và là bản sao của chính mình, đảm bảo tinh thần lúc nào cũng vui vẻ, tinh thần ổn định, sinh hoạt có quy luật.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Mách nhỏ dạy thai Reviewed by Unknown on 15:42:00 Rating: 5 Dạy thai trên thực tế là làm tốt công tác tinh thần của người mẹ, chính là thai phụ có thể giữ được tâm trạng thoải mái, tâm lý ổn định. Th...

Không có nhận xét nào: