Hút mỡ cánh tay - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Hút mỡ cánh tay

Ở một số người, cánh tay quá to do ứ đọng nhiều mô mỡ, khiến họ rất ngại khi mặc áo sát nách. Phẫu thuật thẩm mỹ có thể giải quyết các trường hợp này bằng cách hút mỡ và căng da.

Ở những người trẻ, da còn đàn hồi tốt, chỉ cần hút mỡ không cũng đủ
Trường hợp nào nên hút mỡ cánh tay


- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh tim mạch, suy chức năng gan thận.

- Bắp đùi, cánh tay có nhiều mỡ thừa.

- Hút mỡ không phải là một điều trị hiệu quả trong trường hợp tích tụ mỡ bất thường hay béo phì.

- Hút mỡ nên thực hiện ở những cơ thể tương đối cân xứng khỏe mạnh, có lớp da chắc đàn hồi, trương lực cơ tốt, và đạt 30% trọng lượng lý tưởng cơ thể.

Chăm sóc sau phẫu thuật:

- Sau khi hút mỡ cánh tay bạn sẽ có thân hình thon thả hơn

- Nếu có thể, bạn nên nghỉ lại bệnh viện trong vong 24 -36 tiếng. Nếu tình trạng sức khỏe của bạn tốt thì chỉ cần nghỉ ngơi tại bệnh viện từ 6-8 tiếng sau phẫu thuật.

- Băng lại vết mổ bằng urgo để tránh nhiễm khuẩn vết mổ.

- Nên tránh để nước vào vết mổ để vết khâu nhanh lành

- Thay băng hàng ngày theo hướng dẫn của bác sĩ (nếu có điều kiện bạn nên đến thẩm mỹ viện để được bác sĩ khám và thay băng).

- Điều quan trọng là bạn phải chịu khó mang băng ép trong một tuần đầu tiên sau phẫu thuật để kết quả đạt được là tốt nhất.

- Nên hạn chế hoặc có thể ngỉ việc trong 1 vài ngày đầu nếu công việc của bạn cần vận động ít.

- Bạn nên tránh các hoạt động gắng sức, tránh dùng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá trong vài tuần đầu đến khi cơ thể bình thường trở lại hoàn toàn.

- Bạn có thể trở lại các hoạt động bình thường sau một tháng.

Kết quả sau hút mỡ:

Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt về dáng vẻ bên ngoài rất sớm sau phẫu thuật. - Lượng mỡ thừa cánh tay giảm hẳn, nhìn thấy rõ rệt.

- Vùng cánh tay trở nên săn chắc.

- Lấy lại vóc dáng thon thả ngày nào

- Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong phong cách ăn mặc, cũng như giao tiếp.


Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Hút mỡ cánh tay Reviewed by Unknown on 13:55:00 Rating: 5 Ở một số người, cánh tay quá to do ứ đọng nhiều mô mỡ, khiến họ rất ngại khi mặc áo sát nách. Phẫu thuật thẩm mỹ có thể giải quyết các trườn...

Không có nhận xét nào: