Ăn uống trong thời gian phản ứng có thai - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Ăn uống trong thời gian phản ứng có thai

Thông thường, trong thời gian đầu thai phụ xuất hiện nhiều hoặc một số phản ứng có thai, nhu cầu ăn uống thay đổi rõ rệt, lúc này thai phụ vì buồn nôn, ghét đồ dầu mỡ nên thường không muốn ăn. Nhưng nếu thai phụ không cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ ảnh hưởng không tốt đến thai nhi, cho nên, ăn uống khi mang thai phải theo nguyên tắc đảm bảo cân bằng dinh dưỡng. Có thể muốn ăn gì thì ăn nhiều một chút.

Ăn uống trong thời gian phản ứng có thai

Dưới đây xin giới thiệu một số đồ ăn hợp khẩu vị khi mang thai.

Loại gạo: cháo, cơm.

Loại bánh mì: Bánh mì nướng hoặc bánh mì kẹp xúc xích với sa lát rau, phomat, thịt nướng, thịt bò, bánh mì phết bơ, mứt hoa quả.

Loại mì: Mỳ trộn, mỳ kiều mạch...

Loại đậu: Tào phớ, canh đậu phụ, đậu phụ rán.

Loại cá, loại thịt: ăn lẩu, gà luộc, bít tết.

Loại sữa: Sữa chua, kem, sữa tươi.

Loại trứng: Trứng gà rán, trứng hấp, luộc.

Loại rau: Rau cải trộn dầu vừng, nôm rau, salat.

Loại quả: Hoa quả tươi, nước hoa quả, kem trộn hoa quả.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Ăn uống trong thời gian phản ứng có thai Reviewed by Unknown on 10:31:00 Rating: 5 Thông thường, trong thời gian đầu thai phụ xuất hiện nhiều hoặc một số phản ứng có thai, nhu cầu ăn uống thay đổi rõ rệt, lúc này thai phụ v...

Không có nhận xét nào: