Phẫu thuật trị hôi nách khi mới sinh có được không? - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Phẫu thuật trị hôi nách khi mới sinh có được không?

Với bệnh hôi nách thì phẫu thuật skooge cắt nạo hết tuyến mồ hôi vùng nách cho đến ngày hôm nay vẫn là phương pháp điều trị có hiệu quả nhất với tỷ lệ thành công từ 80 - 85%.

Tôi mới sinh em bé và bị hôi nách nặng nên muốn làm phẫu thuật trị bệnh này. Xin bác sĩ tư vấn giúp là tôi có thể phẫu thuật được không? Có ảnh hưởng đến việc cho con bú không và nếu làm phẫu thuật có thể làm trong ngày hay không? - Đỗ Thùy Linh (quận 7, TPHCM).

Ảnh minh họa.
Chào bạn,

Với bệnh hôi nách thì phẫu thuật skooge cắt nạo hết tuyến mồ hôi vùng nách cho đến ngày hôm nay vẫn là phương pháp điều trị có hiệu quả nhất với tỷ lệ thành công từ 80 - 85%.

Để phòng chống nhiễm trùng vết mổ sau phẫu thuật, bệnh nhân cần phải sử dụng thuốc kháng sinh khoảng 1 tuần, tuy nhiên các loại thuốc kháng sinh đều thải một phần qua sữa mẹ, làm ảnh hưởng đến cháu bé nếu đang bú. Chính vì vậy, bệnh nhân cần phải cai sữa cho cháu bé rồi mới phẫu thuật.

Theo quy định của Bộ Y tế, tất cả các phẫu thuật bệnh nhân đều cần phải nhập bệnh viện để điều trị. Tuy nhiên tùy hoàn cảnh bệnh viện có thể áp dụng phẫu thuật trong ngày tức là bệnh nhân làm xét nghiệm và hồ sơ ngày hôm trước, sáng sớm đến nhập viện phẫu thuật và ra viện vào buổi chiều.

Theo PGS.TS Nguyễn Hoài Nam - Kiến thức

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Phẫu thuật trị hôi nách khi mới sinh có được không? Reviewed by Unknown on 13:51:00 Rating: 5 Với bệnh hôi nách thì phẫu thuật skooge cắt nạo hết tuyến mồ hôi vùng nách cho đến ngày hôm nay vẫn là phương pháp điều trị có hiệu quả nhấ...

Không có nhận xét nào: