Người mẹ sốc vì con gái 10 tuổi bất ngờ sinh con - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Người mẹ sốc vì con gái 10 tuổi bất ngờ sinh con

Một bà mẹ Brazil đã vô cùng choáng váng khi cô con gái mười tuổi của mình sinh con sau trận đau bụng ở trường.

Các giáo viên ở trường vội vàng đưa cô bé đến bệnh viện. Cái thai đã 7 tháng tuổi, tuy bị sinh non trước 2 tháng nhưng đứa trẻ vẫn khỏe mạnh bình thường và hiện đang được chăm sóc trong bệnh viện.

Gia đình cô bé ở Belo Horizonte, đông nam Brazil không hề biết rằng cô đã mang thai. Sau sự việc sinh con vào thứ ba tuần trước, cô bé tiết lộ với mẹ rằng cô đã bị cha dượng lạm dụng tình dục. Hiện hắn đã bỏ nhà đi.Ngôi trường nơi cô bé 10 tuổi nói trên theo học.

Cảnh sát trưởng khu vực Belo Horizonte, ông Castro, cho biết mẹ cô bé khai báo rằng: Bà không hề nhận thấy cơ thể con mình có sự thay đổi. Tuy nhiên kể từ tháng 10 năm ngoái, cô bé trở nên hướng nội hơn kể cả khi đi học cũng như ở nhà.

Cô bé nói với cảnh sát rằng cha dượng đe dọa sẽ giết mẹ và anh trai cô nếu tiết lộ chuyện này ra ngoài.

Nhờ lời khai của cô bé, cảnh sát đã tiến hành điều tra và nhanh chóng bắt giữ người đàn ông này. Tại trụ sở cảnh sát, hắn đã thừa nhận toàn bộ hành vi tội lỗi của mình.

Hắn bị buộc tội hiếp dâm trẻ em và sở hữu vũ khí trái phép.

Theo ĐSPL

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Người mẹ sốc vì con gái 10 tuổi bất ngờ sinh con Reviewed by Unknown on 10:12:00 Rating: 5 Một bà mẹ Brazil đã vô cùng choáng váng khi cô con gái mười tuổi của mình sinh con sau trận đau bụng ở trường. Các giáo viên ở trường vội ...

Không có nhận xét nào: