Mang thai tháng thứ 2 ( Từ tuần thứ 5 đến tuần thứ 8 ) - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Mang thai tháng thứ 2 ( Từ tuần thứ 5 đến tuần thứ 8 )

Nếu đến tuần thứ 5, kinh nguyệt vẫn chưa có, đo nhiệt độ cơ thể thấy tang, liên tục trên 16 ngày thì đến bệnh viện làm xét nghiệm nước tiểu, nếu có thai thì kết quả xét nghiệm là dương tính.Lúc này thai phụ mang thai bắt đầu xuất hiện hiện tượng chán ăn, buồn nôn, sợ lạnh v.v…, thậm chí xuất hiện các biểu hiện tâm lý khác nhau. Một số bộ phân trên cơ thể của thai phụ cũng bắt đầu thay đổi như: Ngực to lên, đầu vú chuyển màu thẫm, tiểu tiện và khí hư nhiều, đó đều là hiện tượng sinh lý bình thường, không phải lo lắng.

Sang tháng thứ 2, thai nhi đã thành hình người. Có thể nhìn thấy mắt và đốt nhỏ trên tay và chân, những đốt nhỏ này chính là ngón tay và ngón chân sau này.

Ở tuần thứ 5: dây thần kinh của thai nhi dần dần hình thành. Dây thần kinh này về sau sẽ phát triển thành não vào cột sống.

Tuần thứ 7: Thai nhi dài khoảng 2 – 3 cm, có thể nhìn ra chân và tay, mắt, tai, mồm, bộ mặt bắt đầu giống người.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Mang thai tháng thứ 2 ( Từ tuần thứ 5 đến tuần thứ 8 ) Reviewed by Unknown on 14:10:00 Rating: 5 Nếu đến tuần thứ 5, kinh nguyệt vẫn chưa có, đo nhiệt độ cơ thể thấy tang, liên tục trên 16 ngày thì đến bệnh viện làm xét nghiệm nước tiểu,...

Không có nhận xét nào: