Thiếu nữ dùng kẹp quần áo nâng mũi vì không có tiền - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Thiếu nữ dùng kẹp quần áo nâng mũi vì không có tiền

Nâng mũi s line - Vì không có tiền phẫu thuật, cô gái Thái dùng kẹp quần áo để tự chỉnh sửa mũi.

Ngày 5/1 vừa qua, một thiếu nữ trẻ đã gây sốc khi khoe phương pháp tự chỉnh sửa mũi rất thô sơ trên một chương trình truyền hình thực tế của Thái Lan.

Vì không có tiền sửa mũi, cô gái Thái nghĩ ra một phương pháp rất thô sơ...
Thiếu nữ dùng kẹp quần áo nâng mũi vì không có tiền

Cô gái này có tên là Jenny Premkamon, 19 tuổi. Ban ngày, cô theo học tại trường đại học còn tối đi làm thêm ở chợ. Jenny không xấu nhưng có khuôn mặt khá tròn trịa và chiếc mũi không được thon gọn. Cô khẳng định bản thân rất muốn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không có tiền để trả khoản chi phí khổng lồ đó.

Vì khao khát cải thiện nhan sắc quá lớn, Jenny đã quyết định áp dụng một phương pháp tự nghĩ khá độc đáo và… kinh dị. Mỗi ngày, cô đều lấy chiếc kẹp quần áo, kẹp đều lên sống mũi trong một khoảng thời gian. Jenny tin rằng bằng cách này, chiếc mũi của cô sẽ dần dần nhỏ lại. Vì vậy, dù cảm thấy đau, mũi đỏ tấy, cô vẫn không từ bỏ.

Jenny khoe cách làm đẹp đau đớn do mình nghĩ ra.
Trước sự ngây thơ và thiếu hiểu biết của các cô gái Thái, nhóm phóng viên đã liên lạc với vị bác sĩ trưởng của một trung tâm phẫu thuật ở Bangkok để tìm lời giải đáp. Khi được hỏi về trường hợp này, bác sĩ cho hay phương pháp thô sơ kia hoàn toàn không có tác dụng. Sau khi kẹp mũi xong, trông chiếc mũi có vẻ gọn hơn nhưng nó sẽ trở lại hình dạng cũ không lâu sau đó.

Ông cũng cho hay nếu cứ tiếp tục dùng kẹp quần áo để chỉnh hình mũi lâu dài, làn da sẽ bị tấy đỏ, tổn thương nghiêm trọng tới các mô bên trong. Đây là lời cảnh tỉnh cho rất nhiều cô gái không có điều kiện kinh tế những vẫn nuôi mộng cải thiện nhan sắc.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Thiếu nữ dùng kẹp quần áo nâng mũi vì không có tiền Reviewed by Unknown on 14:56:00 Rating: 5 Nâng mũi s line - Vì không có tiền phẫu thuật, cô gái Thái dùng kẹp quần áo để tự chỉnh sửa mũi. Ngày 5/1 vừa qua, một thiếu nữ trẻ đã gâ...

Không có nhận xét nào: