Cách nấu món Trứng chưng thịt gà cho bé từ 12 đến 18 tháng tuổi - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Cách nấu món Trứng chưng thịt gà cho bé từ 12 đến 18 tháng tuổi

Thực đơn dinh dưỡng cho bé  - Bạn đã thử làm qua món Trứng chưng thịt gà này chưa? Đây là loại thực phẩm giàu đạm cho bé.Nguyên liệu chuẩn bị:
  • 30g thịt ức gà; 1 quả trứng gà.
  • Cà rốt cắt nhỏ, đậu Hà Lan hạt, bắp mỗi loại 1 muỗng canh.
  • 150ml sữa bò (đã pha) hay sữa tươi triệt trùng.
  • Một ít bột bắp (hay bột năng); muối.
Thực hiện:

1. Rửa sạch thịt gà, băm nhuyễn, cho vào tô rồi cho bột bắp và muối vào trộn đều, ướp vài phút.

2. Luộc mềm cà rốt, đậu Hà Lan hạt, bắp, vớt ra để ráo và tán nhuyễn.

3. Đánh tan trứng gà, cho sữa bò vào khuấy đều, sau đó cho tất cả nguyên liệu trên vào, khuấy đều, rồi cho vào nồi chưng cách thủy khoảng 10 phút là được. Hoặc lấy đũa xuyên qua, thấy ráo nước là đạt.

Dinh dưỡng:

- Trứng gà, thịt ức gà cộng với sữa bò, đều là những loại thực phẩm giàu đạm, cộng với lượng vitamin phong phú trong rau củ, làm thành một món ăn có thành phần dinh dưỡng cân đối.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Cách nấu món Trứng chưng thịt gà cho bé từ 12 đến 18 tháng tuổi Reviewed by Unknown on 15:08:00 Rating: 5 Thực đơn dinh dưỡng cho bé   - Bạn đã thử làm qua món Trứng chưng thịt gà này chưa? Đây là loại thực phẩm giàu đạm cho bé. Nguyên liệu ...

Không có nhận xét nào: