Người mẫu mặc hở hang bị dân đuổi đánh - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Người mẫu mặc hở hang bị dân đuổi đánh

Tạp Chí Mẹ Yêu Bé - Do ăn mặc quá mát mẻ nên dàn người mẫu đã bị đuổi khỏi khu vực chụp ảnh một cách không thương tiếc.

Những sự cố trong quá trình chụp ảnh không phải là điều lạ lẫm đối với nhiều người mẫu. Tuy nhiên, sự cố bị người dân đuổi đánh vì ăn mặc hở hang quả là có 1-0-2.

Hôm qua, 21/5, một nhóm người mẫu gồm 5 chân dài có buổi chụp hình tại khu đất hoang ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Người mẫu mặc hở hang bị dân đuổi đánh
Những bức ảnh được thực hiện tại khu đất bỏ hoang.

Theo người chịu trách nhiệm của buổi chụp hình thì khu vực chụp ảnh nằm trong một khu đất đã bỏ hoang và không thuộc phụ trách của bất kỳ cá nhân nào.

Theo kế hoạch, 5 người mẫu của buổi chụp hình đều diện nội y để thực hiện bộ ảnh. Tất cả đều mặc những bộ nội y sexy, bên ngoài mặc một chiếc áo sơ mi trắng buộc vạt.

Một cô gái đều được trang bị những dụng cụ để chụp hình như xẻng, búa... để thực hiện cho bộ ảnh của một hãng game.


Ngay sau đó người phụ nữ xuất hiện và đuổi dàn người mẫu ra khỏi khu đất.

Tuy nhiên, khi buổi chụp hình vừa mới bắt đầu được không lâu thì một người phụ nữ ở gần đó đã bước tới và yêu cầu họ rời khỏi khu chụp ảnh.

Mặc dù người chịu trách nhiệm của đoàn người mẫu đã lên tiếng thanh minh rằng họ đang thực hiện một bộ ảnh quảng bá cho hãng game.

Tuy nhiên, người phụ nữ cho rằng những bộ trang phục mà dàn người mẫu mặc quá hở hang, khêu gợi, ảnh hưởng tới nhiều người xung quanh, đặc biệt là trẻ nhỏ.
Cuộc tranh luân kéo dài khá lâu và người phụ nữ quyết định đuổi đánh dàn người mẫu. Sau đó, cả đoàn chụp ảnh buộc phải rời đi trong phản ứng mạnh mẽ của người hàng xóm này.

Dàn người mẫu khó chịu vì thái độ của người phụ nữ.

Theo Tri Thức Trẻ

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Người mẫu mặc hở hang bị dân đuổi đánh Reviewed by Unknown on 11:41:00 Rating: 5 Tạp Chí Mẹ Yêu Bé  -  Do ăn mặc quá mát mẻ nên dàn người mẫu đã bị đuổi khỏi khu vực chụp ảnh một cách không thương tiếc. ...

Không có nhận xét nào: