Cách nấu món Khoai môn trộn mè cho bé từ 12 đến 18 tháng tuổi - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Cách nấu món Khoai môn trộn mè cho bé từ 12 đến 18 tháng tuổi

Thực đơn dinh dưỡng cho bé  - Bạn đã thử làm qua món Khoai môn trộn mè này chưa? Đây là món ăn giúp cho hệ bài tiết của bé.Nguyên liệu chuẩn bị:
  • 1 Củ khoai môn
  • 1 Muỗng canh mè trắng (đã rang).
  • 1/2 Muỗng canh đường cát trắng.
  • 1/2 Muỗng canh nước tương.
  • 2 Muỗng canh nước dùng hải sản.
Thực hiện:

1. Rửa sạch khoai môn, bào vỏ, cắt nhỏ. Sau đó cho vào lò viba hấp khoảng 3- 5 phút ( hoặc chưng cách thủy), lấy ra thấy khoai môn mềm là được, tán nhuyxn thành bột.

2. Cho mè, đường, nước tương, nước dùng hải sản vào khoai môn đã tán nhuyễn, trộn đều rồi cho bé dùng.

Dinh dưỡng:

- Khi làm khoai môn, bạn nên mang găng tay và dùng bàn chải chà bên ngoài củ khoai môn cho thật sạch. Sau khi bào vỏ, cắt nhỏ, thì ngâm nước lạnh khoảng 15 - 20 phút, thì có thể tránh được các trường hợp ăn vào có cảm giác ngứa nhẹ ở miệng đối với một số người.

- Mè giàu canxa và có tác dụng nhuận trường, công thêm xenlulo có trong khoai môn nên món này rất tốt cho hệ bài tiết của bé.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Cách nấu món Khoai môn trộn mè cho bé từ 12 đến 18 tháng tuổi Reviewed by Unknown on 14:15:00 Rating: 5 Thực đơn dinh dưỡng cho bé   - Bạn đã thử làm qua món Khoai môn trộn mè này chưa? Đây là món ăn giúp cho hệ bài tiết của bé. Nguyên liệ...

Không có nhận xét nào: