Cầu treo thủy tinh ở Trung Quốc - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Cầu treo thủy tinh ở Trung Quốc

Tạp Chí Mẹ Yêu Bé - Du khách tới Trung Quốc có cơ hội trải nghiệm cảm giác mạnh và ngắm khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ trên cầu treo thủy tinh độc đáo cách mặt đất 180 m ở tỉnh Hồ Nam.Cầu treo giữa hai núi đá cách nhau 300 m thuộc địa phận huyện Bình Giang, tỉnh Hồ Nam là một trong những điểm hấp dẫn đối với du khách tại Trung Quốc.


Nó cách mặt đất khoảng 180 m.


Điểm đặc biệt của cầu là sàn bằng thủy tinh.


Mỗi khi gió thổi, cầu lắc lư khiến du khách cảm thấy sợ.


"Ban đầu tôi cảm thấy ổn. Nhưng khi bước qua khoảng 1/3 chiều dài của cầu, nó lắc lư khiến chân của tôi sợ. Vì thế tôi phải quay trở lại để nhờ bạn trai giúp", Yun Ku, một cô gái 23 tuổi, kể.


Nếu du khách cảm thấy kinh hãi khi thấy cây cầu, một nhóm nhân viên sẽ động viên, khích lệ để họ tiếp tục bước.


“Nhiều người nói cây cầu rất đáng sợ. Nhưng tôi khuyên họ bước tiếp bằng cách nghĩ đến cảnh tượng những công nhân phải làm sạch bề mặt bên dưới của cầu”, một nhân viên trợ giúp du khách trên cầu nói với Metro.

Theo Tri Thức Trực Tuyến

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Cầu treo thủy tinh ở Trung Quốc Reviewed by Unknown on 10:55:00 Rating: 5 Tạp Chí Mẹ Yêu Bé  -  Du khách tới Trung Quốc có cơ hội trải nghiệm cảm giác mạnh và ngắm khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ trên cầu treo thủy ...

Không có nhận xét nào: