Cách nấu món Bí đỏ trộn phô mai cho bé từ 12 đến 18 tháng tuổi - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Cách nấu món Bí đỏ trộn phô mai cho bé từ 12 đến 18 tháng tuổi

Thực đơn dinh dưỡng cho bé  - Bạn đã thử làm qua món Bí đỏ trộn phô mai này chưa? Đây là món ăn giúp phát triển hệ xương cho bé.Nguyên liệu chuẩn bị:
  • 25g bí đỏ.
  • 1 muỗng canh bột phô mai.
Thực hiện:

1. Rửa sạch bí đỏ, bào vỏ, bỏ hạt, cắt nhỏ, sau đó cho vào lò vi ba hấp khoảng 3 - 5 phút (hoặc chưng cách thủy), hấp đến khi bí mềm.

2. Lấy ra tán nhuyễn, rồi cho bột phô mai vào trộn đều là được.

Dinh dưỡng:

- Món bí đỏ trộn phô mai có hàm lượng protein và caroten phong phú, rất tốt cho mắt, cũng như sự phát triển của hệ xương và cơ bắp của trẻ.

- Phô mai là 1 chế phẩm từ sữa, nên phô mai cũng có tác dụng tốt với trẻ như sữa. Phô mai có hàm lượng dinh dưỡng phong phú, giàu đạm, canxi.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Cách nấu món Bí đỏ trộn phô mai cho bé từ 12 đến 18 tháng tuổi Reviewed by Unknown on 14:45:00 Rating: 5 Thực đơn dinh dưỡng cho bé   - Bạn đã thử làm qua món Bí đỏ trộn phô mai này chưa? Đây là món ăn giúp phát triển hệ xương cho bé. Nguyê...

Không có nhận xét nào: