"Cô" bò cứ tưởng mình là cún - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

"Cô" bò cứ tưởng mình là cún

Tạp Chí Mẹ Yêu Bé - Cô bò to lớn có tên Milkshake đến từ một trang trại ở California, Mỹ luôn nghĩ mình là một con cún.

Chú chó trung thành chờ đợi chủ suốt 5 năm

Cô Beth bên Milkshake và chú chó Riley 
Milkshake là một con bò cái được trang trại bảo tồn động vật ở California cứu sống từ một nơi giam giữ động vật trái phép. Milkshake đã bị tách khỏi bò mẹ khi mới hai tuần tuổi và từ đó tới nay, nó chưa bao giờ tiếp xúc với một con bò nào khác.

Hiện tại, người bạn duy nhất của Milkshake là chú chó Riley – cún cưng của một nhân viên ở khu bảo tồn, cô Beth DiCaprio (51 tuổi). Cũng giống như người bạn Riley của mình, chú bò nặng hơn 500kg này luôn đi theo cô Beth ở mọi nơi.Cô Beth cho biết: “Lần đầu tiên khi Milkshake tới đây, nó còn không biết cỏ là gì. Tôi đã rất mất nhiều thời gian để giúp nó làm quen với cỏ. Nó coi tôi là người chủ đầu tiên nên tôi đi đâu nó cũng đi theo.

Milkshake không tin mình là bò, nó không thích ăn cỏ. Nó chỉ muốn thức ăn được để vào trong bát giống như chú cún Rilkey. Milkshake cũng theo tôi suốt cả ngày giống như chú cún cưng của tôi. Thậm chí , có lần nó còn đi theo tôi vào phòng tắm và giật mình khi nhìn thấy nó trong gương.”

Những trang trại phi lợi nhuận thường nhận nuôi các chú ngựa, nhưng chú bò Milkshake lại thu hút sự quan tâm rất lớn từ du khách cũng như chính nhân viên trang trại. Cô Beth nhấn mạnh: "Mọi người đều yêu Milkshake – nó đúng là một cô bò đặc biệt."

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
"Cô" bò cứ tưởng mình là cún Reviewed by Unknown on 17:18:00 Rating: 5 Tạp Chí Mẹ Yêu Bé  -  Cô bò to lớn có tên Milkshake đến từ một trang trại ở California, Mỹ luôn nghĩ mình là một con cún. Chú chó trung ...