4 bí mật không ngờ từ chocolate - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

4 bí mật không ngờ từ chocolate

Chocolate như là một món ăn được đa số các chị em phụ nữ yêu thích nhưng lại không dám ăn vì sợ mập mà không biết đến những công dụng tuyệt vời của nó.


4 bí mật không ngờ từ chocolate

1. Giảm nguy cơ bệnh tim và đột quỵ:

Ca cao chứa các chất flavonoid giúp ngăn chặn nguyên nhân gây ra bệnh tim. Phụ nữ tiêu thụ ít nhất hai thanh chocolate mỗi tuần giảm 20% nguy cơ đột quỵ

2. Ngăn chặn các biến chứng khi mang thai:

Chất theobromine được tìm thấy trong chocolate có thể giúp giảm tới 69% nguy cơ tiền sản giật, một biến chứng gây tăng huyết áp ở phụ nữ mang thai.

3. Giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt:

Tiêu thụ chocolate làm giảm bớt lo âu, giúp bạn thư giãn. Nó cũng có chứa hàm lượng magiê cao giúp cải thiện tâm trạng và giảm trữ nước.

4. Thân hình thon gọn:

Những người thường xuyên dùng chocolate đen thường có xu hướng sở hữu thân hình thon gọn hơn so với những người chỉ thỉnh thoảng mới ăn.

Theo Tạp chí mẹ yêu bé

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
4 bí mật không ngờ từ chocolate Reviewed by Unknown on 10:33:00 Rating: 5 Chocolate như là một món ăn được đa số các chị em phụ nữ yêu thích nhưng lại không dám ăn vì sợ mập mà không biết đến những công dụng tuyệt ...