Đồ chơi búp bê nhà giàu sang chảnh có giá nghìn đô - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Đồ chơi búp bê nhà giàu sang chảnh có giá nghìn đô

Đồ chơi búp bê, các loại búp bê barbie trên thị trường thế giới chắc các bạn ai cũng biết. Một điều đặc biệt mà các fan cua búp bê barbie chú ý nhiều nhất là Ball Joint.

Đồ chơi búp bê nhà giàu

Đồ chơi búp bê nhà giàu sang chảnh có giá nghìn đô

Ball Joint Doll (BJD) là loại búp bê nhà giàu mà Teen Điệu nhà ta ai cũng muốn sở hữu được một bé.Nhưng không dễ dàng gì đâu vì giá trị của những cô búp bê xinh đẹp cũng bằng đúng cái tên "Búp bê nhà giàu sang chảnh"  này.

Đồ chơi búp bê nhà giàu 1

Được biết, những Teen chuộng nhất là những loại được sản xuất từ Hàn Quốc, Nhật, và Trung Quốc. Những con búp bê này có đủ khớp trên cơ thể, cho phép người chơi tạo hình bất kỳ tư thế nào họ muốn. Khớp này được tạo bởi các khối hình cầu, và vì thế chúng mới có tên chung là Ball Joint Doll.

Đồ chơi búp bê nhà giàu với áo dài truyền thống
Với những cô búp bê kiêu kỳ này, thì các nhà thiết kê chúng ta đã phải dày công thiết kế những bộ trang phục, phù kiện để có thể thể hiện được nhiều tính cách của các "cô". Do đó, trang phục tự thiết kế sẽ rẻ hơn rất nhiều so với giá thị trường bên nước ngoài. Chính vì vậy mà Teen nhà ta vẫn thích đặt hàng phụ kiện, trang phục tại trong nước mà thôi.
Đồ chơi búp bê sang chảnh 3
Ngôi nhà chung của Đồ chơi búp bê sang chảnh
Với những "cô chân dài sang" mà giá cũng "chảnh", điểm bán và trưng bày cũng được chọn lựa và cầu kỳ, ấn tượng hơn

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Đồ chơi búp bê nhà giàu sang chảnh có giá nghìn đô Reviewed by Unknown on 13:09:00 Rating: 5 Đồ chơi búp bê, các loại búp bê barbie trên thị trường thế giới chắc các bạn ai cũng biết. Một điều đặc biệt mà các fan cua búp bê barbie ch...