Mẹ có nên sử dựng kháng sinh điều trị bệnh cho bé? - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Mẹ có nên sử dựng kháng sinh điều trị bệnh cho bé?

Hôm nay, các mẹ Teen theo dõi về chế độ ăn uống của bé sơ sinh khi bệnh nhé!

Vụ này thật sự rất đau đầu và nhiều phức tạp Teen Điệu chỉ chia sẻ mang tính chất cá nhân, các mẹ nào biết mong chia sẻ cùng và góp ý thêm cho Teen Điệu nhé.

Mẹ có nên sử dựng kháng sinh điều trị bệnh cho bé?

Mẹ có nên sử dựng kháng sinh điều trị bệnh cho bé

Kháng sinh đang là thứ bị lạm dụng vô tội vạ lạm dung kinh khủng. Bé đi khám bác sĩ mặc định sẽ tống kháng sinh ngay và luôn. Tâm lý bác sĩ nào cũng muốn giải quyết dứt điểm nhanh hết bệnh thì người nhà sẽ tin tưởng và đưa bé đến.

Nghe mọi người khuyến cáo, nếu trẻ ho, caem thông thường nên chỉ uống kháng sinh sau 5 ngày có bệnh không dập thẳng nhanh vào bé, hàng ngày chúng ta theo dõi và nuôi dạy con thì phải để ý vậy, con có tí biểu hiện nào là xử lý ngay.

Biện pháp thông thường tự nhiên

Chanh đào ngâm mật ong

Tắc hấp đường phèn, chanh đào ngâm mật ong, .... Rất nhiều cách và theo em nghĩ các mẹ đang cho con bú mỗi ngày ăn vài lá diếp cá, diếp cá là kháng sinh thiên nhiên đấy các mẹ ah, ăn như thế con bú đã là có một nguồn kháng thể rồi, khi con ốm hơn thì tăng cường ăn nhiều hơn có thể xay ra mà uống, để con được hưởng phúc lộc này.

Kháng sinh các bác sĩ thường kê rất cao tay. Các mẹ Teen chúng ta nên có thói quen, lấy tên thuốc tìm trên google xem đó thuốc gì. Liều lượng uống thế nào phù hợp với con mình không, trên google đều có câu trả lời hết. Nếu các mẹ kỹ hơn thì nên đưa con đi khám tổng quát đều đặn, một nắm ít nhất cũng được 1 lần. Khám tổng quát cho bé tại các bệnh viện có giá khoảng 1,5 triệu. Phúc lộc cho con trong tay cha mẹ.

Mong các mẹ góp thêm ý kiến thêm để các mẹ khác có nhiều kinh nghiệm nuôi dạy con tốt hơn. cám ơn các mẹ đã đọc và chia sẻ.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Mẹ có nên sử dựng kháng sinh điều trị bệnh cho bé? Reviewed by Unknown on 10:46:00 Rating: 5 Hôm nay, các mẹ Teen theo dõi về chế độ ăn uống của bé sơ sinh khi bệnh nhé! Vụ này thật sự rất đau đầu và nhiều phức tạp Teen Điệu chỉ ch...