Giảm cân hiệu quả với chế độ ăn khắc nghiệt - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Giảm cân hiệu quả với chế độ ăn khắc nghiệt

Thực đơn giảm cân - Bạn biết đó, giảm cân là một phần không thể thiếu trong mỗi suy nghĩ của người phụ nữ chúng ta. "Sao hôm nay tròn thế?" "Lâu không gặp bạn lên ký ah!!!" Vô vàn kiểu nói vu vơ, đùa giỡn nhưng không ngờ những lời nói đó lại thức tỉnh ý chí làm đẹp giảm cân của chị em phụ nữ chúng ta.

Ăn thôi thì chưa đủ mà phải kiêng như thế nào cho đủ chất. Bạn có tò mò những người mẫu mà chúng ta hâm mộ sẽ ăn uống như thế nào không? Hay là họ có body đẹp do trời sinh. Hãy khám phá và học hỏi nhé!

Giảm cân hiệu quả với chế độ ăn khắc nghiệt

1. Ăn rau luộc và uống nước ép:

Giảm cân hiệu quả

Bạn không nên ép mình với những món ăn mà bạn không thích mà thay vào đó những món ăn bạn "cũng có thể thích" nhưng lượng protein và vitamin phải tương ứng.

Ví dụ:
Người mẫu Diễm Hương không biết uống sữa, ăn rau, vì thế cần bổ sung vitamin bằng cách uống nhiều nước cam, ăn rau luộc như cải xanh, cải bắp, đậu bắp, khoai tây..."

2. Chọn thực phẩm chủ yếu là thịt trắng tốt nhất

Thịt trắng ức gà

 - Ức gà là phần thịt tốt và ít lượng mỡ nhất, giúp bổ sung nhưng chất protein cần thiết.

- Tránh sử dụng thịt đỏ như thịt bò,

- Sử dụng 2 lòng trắng trứng gà cho một ngày.

- Không vì giảm cân mà bạn có thể bỏ mặc những bữa chính của mình. Nhưng thay vào đó, một bữa bạn nên dùng 1/2 chén cơm, ăn nhiều rau để có được cảm giác no.

- Ngoài ra bạn nên tích cực ăn trái cây và uống nhiều nước lọc, tối thiểu là 2 lít nước mỗi ngày

- Không ăn tinh bột, không ăn thức ăn nêm nhiều gia vị. Những đồ ăn chính trong thời gian này là lòng trắng trứng, salad, ức gà luộc, thịt nạc... với mục tiêu giảm mỡ và tăng cơ

3. Tập thể dục mỗi ngày


- Lên kế hoạch tập luyện cụ thể hơn, đều đặn tập gym 2 tiếng mỗi ngày. Việc tập luyện đôi lúc cũng khiến mệt mỏi hoặc bị áp lực nhưng chỉ có quyết tâm mới đạt được mục tiêu. Tập luyện không để giảm cân mà để tăng cơ và loại trừ mỡ xấu.

Với những thông tin mà tạp chí mẹ yêu bé cung cấp. Mong chị em phụ nữ nhà ta sẽ có được một chế độ ăn hợp lý để đạt được mục đích giảm cân hiệu quả.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Giảm cân hiệu quả với chế độ ăn khắc nghiệt Reviewed by Unknown on 14:17:00 Rating: 5 Thực đơn giảm cân - Bạn biết đó, giảm cân là một phần không thể thiếu trong mỗi suy nghĩ của người phụ nữ chúng ta. "Sao hôm nay tròn ...