Bạn nghỉ ở độ tuổi nào có baby là lý tưởng nhất - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Bạn nghỉ ở độ tuổi nào có baby là lý tưởng nhất

Nhỏ to tâm sự Khoa học chứng minh phụ nữ độ tuổi từ 18 đến 45 có thể sinh em bé tốt. Nhưng đâu là độ tuổi mộng mơ để sinh một bé yêu thật khỏe mạnh?


Nên sinh con ở độ tuổi nào

Theo đánh giá của các nhà sinh lý, xã hội học thì độ tuổi từ 20-30 tuổi sinh đẻ hợp lý nhất. Nhưng độ tuổi 20- 21 thì chị em chúng ta đang còn mơn mởn, muốn đi du lịch cùng chồng, hưởng thụ những cái được cho là còn "teen". Yêu những cái lạ, thử thách những cái mạo hiểm. Cảm xúc của chị em phụ nữ bây giờ còn mỏng manh, dễ vỡ, dễ giận hờn, kèm theo đó những việc học tập, công việc còn cả kinh tế lúc này chúng ta chưa thật ổn định để đón chào thành viên mới trong gia đình.

Vậy tuổi sinh đẻ hợp lý nhất từ 24-28 tuổi. Trong thời gian này, quá trình thụ thai và sinh con đều rất bình thường.

Khám thai định kỳ

Tuy nhiên, không phải lúc nào muốn cũng được, nhiều gia đình vì một số nguyên nhân mà trì hoãn lại việc có em bé, thậm chí họ nghĩ sẽ đến độ tuổi 35 mới có thể có con, việc này không phù hợp với khoa học di truyền. Vì khả năng sinh đẻ của các mẹ sẽ giảm sút, hơn nữa nó sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình phát triển của trẻ. Tình trạng bất thường của trứng và nhiễm sắc thể tinh trùng tăng, do đó sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ sinh bé bị dị dạng rất lớn.

Theo thông kê, tỷ lệ phát bệnh của thai nhi đần độn bẩm sinh thường ràng buộc với độ tuổi sinh đẻ của mẹ. Do đó, các mẹ nhớ chú ý và quyết định đúng đắn về độ tuổi mang thai của mình nhé!

Tuy nhiên không phải lúc nào sinh bé muộn cũng bị tình trạng như thế. Các mẹ đừng lo lắng quá, kết hợp ăn uống, giữ sức khỏe tốt trong thời gian mang thai và khám thai định kỳ thì sẽ ngăn chặn những tình huống xấu cho bé!

Tạp chí mẹ yêu bé

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Bạn nghỉ ở độ tuổi nào có baby là lý tưởng nhất Reviewed by Unknown on 11:33:00 Rating: 5 Nhỏ to tâm sự   -  Khoa học chứng minh phụ nữ độ tuổi từ 18 đến 45 có thể sinh em bé tốt. Nhưng đâu là độ tuổi mộng mơ để sinh một bé yêu th...

Không có nhận xét nào: